8 loại hình thức đầu tư Bất động sản bạn nên biết

0
78
(Đại Minh Group)Đầu tư bất động sản là hành động, là hoạt động mua, sở hữu, quản lý, cho thuê và bán bất động sản vì lợi nhuận. Việc cải tạo bất động sản như một phần của chiến lược đầu tư bất động sản thường được gọi là phát triển BĐS.
Nói cách khác, đây là quá trình bỏ vốn để phát triển các loại hình bất động sản nhằm thu về lợi ích lớn hơn trong tương lai. Đơn giản như việc mua một mảnh đất hoặc căn nhà với giá X đồng, sau 1 khoảng thời gian nhất định thì sản phẩm có giá trị là X+1 đồng.
Đầu tư căn hộ chung cư
Trước tình trạng quỹ đất tại thành phố lớn ngày càng khan hiếm, hoạt động đầu tư căn hộ chung cư đang dần trở thành xu hướng đầu tư BĐS hiện nay.
Các sản phẩm căn hộ vô cùng đa dạng với nhiều phân khúc từ bình dân đến trung cấp, cao cấp. Các dự án chung cư thường tọa lạc tại những vị trí đẹp, các dịch vụ tiện ích hiện đại, tiện nghi.
Đầu tư nhà phố
Là một loại hình bất động sản cũng được khá nhiều nhà đầu tư chọn lựa hiện nay. Tuy các sản phẩm nhà phố không mới trong thị trường BĐS Việt Nam, nhưng sức hút của nó luôn mạnh mẽ và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt vì nguồn cầu luôn tốt.
Đầu tư đất nền
Là loại hình BĐS lâu đời, sản phẩm quá quen thuộc nhưng vẫn được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm vì lợi nhuận cao. Hiện nay, quỹ đất tại những thành phố lớn đang ngày càng hạn chế, khách hàng và nhà đầu tư ít vốn thường tìm đến các vùng ven để đầu tư đất nền.
Đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng
Loại hình BĐS không còn xa lạ đối với các nhà đầu tư. Đặc biệt khi ngành du lịch Việt Nam đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, thu hút không chỉ khách trong nước mà còn đông đảo khách du lịch quốc tế. Kéo theo đó là sự phát triển của loại hình đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu cư trú và nghỉ dưỡng cho du khách.
Đầu tư Hoa viên nghĩa trang
Loại hình đầu tư bất động sản mới nhưng tạo có sức hút mạnh mẽ vì đem lại nhiều lợi nhuận thiết thực. Loại hình đầu tư BĐS hoa viên nghĩa trang đã xuất hiện phổ biến trên thế giới từ lâu nhưng tại Việt Nam, loại hình này mới vừa có xu hướng nở rộ ở các tỉnh thành lân cận của Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Đầu tư nhà xưởng
Trong xu hướng mở rộng và phát triển thị trường, các doanh nghiệp đều có nhu cầu tìm thuê nhà xưởng, kho bãi để hoạt động sản xuất. Đặc biệt, các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, doanh nghiệp nước ngoài thường tìm đến các nhà xưởng, kho bãi xây sẵn để tiết kiệm chi phí ban đầu và hạn chế rủi ro. Đầu tư nhà xưởng bán hoặc cho thuê đang trở thành loại hình đầu tư hấp dẫn trong tình hình hiện nay.
Đầu tư Shophouse và Officetel
Shophouse là kiểu nhà mới, kết hợp nhà ở với cửa hàng kinh doanh. Còn căn hộ Officetel là một loại hình đầu tư mới mẻ, vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư vì mức độ lợi nhuận mà nó đem lại. Loại hình đầu tư căn hộ Officetel sẽ đón đầu xu hướng đầu tư BĐS trong những năm tới do nhu cầu sử dụng văn phòng đa năng vừa có thể ở, vừa làm văn phòng tăng cao.
Đầu tư phòng trọ cho thuê
Nhu cầu thuê phòng trọ hiện nay khá cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn do thị trường việc làm cao. Bên cạnh tính ổn định và tiềm năng lợi nhuận lớn, đầu tư cho thuê phòng trọ cũng tiềm ẩn không ít rủi ro.
————————————————–
𝐃𝐌𝐆 – 𝐍𝐈𝐄̂̀𝐌 𝐓𝐈𝐍 𝐕𝐔̛̃𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐀̆́𝐂 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐌𝐎̣𝐈 𝐋𝐈̃𝐍𝐇 𝐕𝐔̛̣𝐂
Hotline: 1900 6383 96
Inbox: info@daiminhgroup.vn
Rate this post