Công ty Cổ phần Yến Lạc Hồng

0
61

(Đại Minh Group) – Tổ yến là món quà vô giá mà loài chim yến dành tặng con người. Từ xa xưa, yến sào đã được nhắc đến như một “cao lương mỹ vị”, món ăn quý giá, bổ dưỡng cho các bậc vua chúa. Vì vậy đại đa phần người dân không thể tiếp cận.

Yến Lạc Hồng ra đời với mong muốn đen những sản phẩm chất lượng đến gần người tiêu dùng hơn. Để cho ra thị trường những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, Yến Lạc Hồng đã áp dụng một quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Đầu tiên là công tác lựa chọn nguyên liệu đầu vào, mỗi tổ yến chúng tôi sử dụng đều được khai thác từ những nhà nuôi yến công nghệ cao đạt chuẩn tự nhiên.

Quy trình sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm giữ được màu sắc, hương vị, cũng như hàm lượng protein một cách tốt nhất.

Yến Lạc Hồng – “Cho sức khỏe thuần khiết” cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thuần khiết như giá trị vốn có của nó, không có sự can thiệp của hóa chất, cũng như chất bảo quản.

Chúng tôi tự hào là thương hiệu luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt 10 năm qua. Hãy để Yến Lạc Hồng tiếp tục là người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe cho bạn.

Tổng đài tư vấn trực tiếp: 1900638396
Văn phòng trưng bày sản phẩm:
– Hà Nội: D07 – 38,39 Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
– Tp. Hồ Chí Minh: 99P Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
– Thanh hóa: Lô 16 Khu C KĐT Lam Kinh, P. Đông Hưng, Tp. Thanh Hóa
Xưởng sản xuất:
– Địa chỉ: C52 – Ô 7 KĐT Gleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Rate this post