Cú bắt tay chiến lược giữa FFL Holding và Công ty Gỗ Hà Nam

0
25

(Đại Minh Group) – Năm 2022, đánh dấu bước ngoặt mới của FFL Holding với việc tăng tốc cho hoạt động đầu tư. Trong đó, việc trở thành nhà đầu tư chiến lược cùng Công ty Gỗ Hà Nam nhằm gia tăng nguồn lực và tăng tốc hoạt động sản xuất, kinh doanh thúc đẩy thương hiệu Việt phát triển.

Công ty Cổ phần Đầu tư FFL Holding là một trong những doanh nghiệp đầu tư đa ngành, đa lĩnh vực như: bất động sản, tài chính, hàng tiêu dùng, truyền thông, thương mại và dịch vụ,… Tiêu chí đầu tư của FFL Holding lựa chọn là những doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh cốt lõi, có chi phí vốn hoặc chi phí vận hành thấp, có lợi thế kinh doanh ngành hoặc lợi thế kinh doanh về giá, thương hiệu,… đặc biệt là có độ minh bạch cao.

Sở hữu tiềm lực mạnh, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hà Nam với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực khai thác, chế biến, sản xuất và phân phối đồ gỗ nội thất đã có thị trường cùng những thành tựu nổi bật với các nhà máy sản xuất tại Hà Nội, Hà Nam và các showroom nội thất ở các thành phố này.

Nắm bắt được xu hướng thị trường với nhu cầu xây dựng, các công trình bất động sản nhà ở, khách sạn, nghỉ dưỡng đang tăng cao là cơ hội cho Gỗ Hà Nam hoàn toàn có thể yên tâm bứt phá trở lại trong khoảng thời gian tới. Để khai thác tốt thị trường, vấn đề đặt ra cho ngành gỗ là nâng cao năng lực sản xuất dựa trên đổi mới công nghệ và chuẩn bị nhân lực chất lượng vận hành tốt công nghệ ấy.

Chính vì vậy, việc FFL Holding trở thành nhà đầu tư của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hà Nam là “cú bắt tay” mang tầm chiến lược thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh tăng trưởng vượt bậc đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt giữa các đối thủ cả trong và ngoài nước.Hệ sinh thái của FFL Holding bao gồm các bất động sản nhà ở, khu nghỉ dưỡng,… thiết kế theo phong cách hiện đại, thông minh và tối giản. Trong đó, nội thất chính là mảnh ghép hoàn hảo để tạo sự trải nghiệm của khách hàng tốt hơn và để kiểm soát được vấn đề này chúng tôi đã luôn tìm kiếm các đối tác về lĩnh vực này để hợp tác cùng phát triển.

Việc trở thành nhà đầu tư chiến lược với Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hà Nam là một vinh dự lớn, hứa hẹn nhiều thành tựu nổi bật thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu Việt góp phần tạo công ăn việc làm, phát triển kinh tế, xã hội Việt Nam

Rate this post