Đại Minh Group gặp gỡ và tri ân các nhà đầu tư

0
79

(Đại Minh Group)Ngày 18/6/2022 tại trụ sở văn phòng Tập đoàn Đại Minh D07-38,39 Gleximco Lê Trọng Tấn-Hà Đông- Hà Nội đã diễn ra buổi gặp gỡ và tri ân các nhà đầu tư kết hợp định hướng chiến lược phát triển của tập đoàn 2022 hướng tới tầm nhìn năm 2025.

Đến dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của ban lãnh đạo tập đoàn, nhân viên khối kinh doanh, các phòng ban và đông đảo quý khách, quý nhà đầu tư đã tin tưởng đồng hành cùng tập đoàn Đại Minh trong suốt thời gian qua.

Trong không khí thân tình, ấm áp ông Nguyễn Anh Đức, Phó TGĐ đã lên chia sẻ về hoạt động của tập đoàn 6 tháng đầu năm 2022 và định hướng chiến lược tới năm 2025. Đại diện nhà đầu tư làm cho không khí buổi gặp mặt thêm phần gắn kết hơn khi thể hiện niềm tin và sự quyết tâm đồng hành cùng tập đoàn Đại Minh trên hành trình mới.

Hướng tới ngày kỷ niệm Quốc khánh 2/9 năm nay ông Nguyễn Bá Kiên-Ban cố vấn Tập đoàn chia sẻ tới quý nhà đầu tư “ Chương trình chào mừng ngày 2/9” với nhiều giải thưởng siêu khủng, siêu hấp dẫn.

Buổi gặp gỡ, liên hoan kết thúc trong không khí vui vẻ. Trân trọng cảm ơn các quý nhà đầu tư. Kính chúc các cô bác, anh chị luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc. Sự tin tưởng đồng hành của quý nhà đầu tư chính là một phần sức mạnh để Tập đoàn Đại Minh tiến xa hơn, vươn cao hơn trên chặng đường chinh phục những mục tiêu mới!

𝐃𝐌𝐆 – KHẲNG ĐỊNH MỘT TẦM NHÌN

Website: https://www.daiminhgroup.vn/

Hotline: 1900 6383 96

Inbox: info@daiminhgroup.vn

Rate this post