Đại Minh Group: Hành trình kết nối sức mạnh để thành công

0
60

(Đại Minh Group) – Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế Đại Minh đang dần hoàn thành mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2014 và lấy sự phát triển bền vững là trọng tâm, tập đoàn luôn sát cánh cùng mọi nhu cầu của khách hàng để hướng tới tham vọng sẽ đưa những sản phẩm thuần Việt chinh phục thị trường.

Hiện nay, với quy mô nhân sự của tập đoàn có gần 200 nhân sự đang làm việc tại trụ sở ở Hà Nội và các chi nhánh trên cả nước. Phát triển trên nền tảng nguồn nhân lực năng động, đam mê, sáng tạo và luôn nỗ lực phát triển dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, giải pháp đầu tư hiệu quả, Đại Minh Group đã và đang hoàn thành hệ sinh thái đa ngành với nhiều lĩnh vực khác nhau với 3 mũi nhọn chính là kinh doanh bất động sản, đồ gỗ, dịch vụ thương mại; và bao gồm 5 công ty thành viên.

Bước sang năm thứ 9, Đại Minh Group chuyển mình thay đổi sang bộ nhận diện thương hiệu mới với chủ đề “Khẳng định một tầm nhìn”, đây chính là cột mốc đánh dấu việc chuyển đổi sang mô hình tập đoàn đa ngành theo xu hướng quản trị doanh nghiệp quốc tế hiện đại, bước chuyển mình mạnh mẽ của tập đoàn để vươn tới tầm nhìn, sứ mệnh và những giá trị mới trong thời đại mới.

Hướng tới mục tiêu năm 2025 sẽ trở thành một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, nằm trong top 100 tập đoàn có doanh thu và lợi nhuận lớn nhất cả nước 

Đại Minh Group khẳng định vị thế thương hiệu bằng cách nâng chất lượng sản phẩm vươn tầm thế giới, là biểu tượng niềm tin vững chắc trong mọi lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Hướng tới mục tiêu năm 2025 sẽ trở thành một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, nằm trong top 100 tập đoàn có doanh thu và lợi nhuận lớn nhất cả nước.

————————————————–

𝐃𝐌𝐆 – 𝐍𝐈𝐄̂̀𝐌 𝐓𝐈𝐍  𝐕𝐔̛̃𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐀̆́𝐂 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐌𝐎̣𝐈 𝐋𝐈̃𝐍𝐇 𝐕𝐔̛̣𝐂

Website: https://www.daiminhgroup.com.vn/

Hotline: 1900 6383 96

Inbox: info@daiminhgroup.com.vn

Rate this post