Home TIN TỨC Đại Minh Group tri ân nhà đầu tư và công bố ra mắt dự án Đại Minh Farmstay

Đại Minh Group tri ân nhà đầu tư và công bố ra mắt dự án Đại Minh Farmstay

0
Đại Minh Group tri ân nhà đầu tư và công bố ra mắt dự án Đại Minh Farmstay

(Đại Minh Group) – Chủ Nhật ngày 23/10 vừa qua, Công ty cổ phần Tập đoàn Quốc tế Đại Minh đã long trọng tổ chức Lễ tri ân Nhà đầu tư, đồng thời công bố dự án Đại Minh Farmstay.

Sau mọi cố gắng hoàn thành tốt công tác chuẩn bị, sáng nay Đại Minh Group đã tổ chức Lễ tri ân Nhà đầu tư tại Đại Minh Farmstay – Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội. Sự kiện có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, Quý nhà đầu tư và Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên Đại Minh Group.

Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể Quý nhà đầu tư, Quý đối tác có mặt tại sự kiện

Sự kiện lần này đánh dấu một năm hoạt động đầy sôi nổi và đạt nhiều thành tựu của Đại Minh Group. Bên cạnh đó, Công ty gửi lời tri ân chân thành nhất đến Quý nhà đầu tư, Quý đối tác – những người đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty trên suốt chặng đường vừa qua. Đây cũng là lời cam kết chắc chắn nhất mà Đại Minh Group gửi tới Quý nhà đầu tư rằng sẽ không ngừng nỗ lực để lớn mạnh hơn nữa trong chặng đường dài tiếp theo.

Ông Phạm Quang Ánh – Phó Tổng giám đốc, phụ trách khối Nguồn vốn thay mặt Ban lãnh đạo DMG Group gửi lời tri ân tới các Nhà đầu tư.

Thay mặt các Nhà đầu tư, Bà Nguyễn Thanh Phin Thanh chia sẻ cảm tưởng “Tôi đã đầu tư vào bất động sản và công nghệ rất nhiều, hiện tại những kênh đầu tư đó vẫn giúp tôi sinh lời và có thêm nguồn thu nhập. Tôi may mắn được biết tới Đại Minh Group và tôi thấy rằng Đại Minh Group có đầy đủ các tiêu chí về đầu tư của tôi như: Nền tảng doanh nghiệp vững chắc với 8 năm hình thành phát triển; Minh bạch về tài chính; Có trụ sở và pháp lý đầy đủ; các dự án kinh doanh với doanh thu, lợi nhuận đều đặn và thiết thực với cuộc sống”

Ban Lãnh Đạo tri ân đại diện Nhà đầu tư tiêu biểu.

Lễ công bố ra mắt Đại Minh Farmstay cũng được diễn ra trong buổi sáng ngày hôm nay. “Dự án Đại Minh Farmstay được hình thành trong bối cảnh nhu cầu sống xanh và hoà mình vào thiên nhiên, đặc biệt là việc tạo ra một môi trường giáo dục trải nghiệm nông nghiệp cho con trẻ của xã hội đang ngày một đô thị hoá như hiện nay” – Ông Lò Văn Tấn – Phó ban kiểm soát Đại Minh Group, Phó tổng giám đốc Đại Minh Farmstay chia sẻ:

Đại Minh Farmstay ra đời với 3 mục tiêu chính

  • Đầu tiên là tạo ra một môi trường vui chơi và trải nghiệm thực tiễn cho các em học sinh thuộc lứa tuổi từ Tiểu học đến THPT vào những ngày nghỉ cuối tuần, kỳ nghỉ hè hay chương trình trải nghiệm định kì mà nhà trường tổ chức.
  • Thứ hai, như các vị có thể thấy, với khuôn viên rộng rãi và thoáng mát, đây sẽ là điểm đến phù hợp cho các đơn vị muốn tổ chức các sự kiện như hội nghị tổng kết, team building hay các hoạt động gắn kết tập thể, các nhóm gia đình, bạn bè.
  • Và cuối cùng là dành cho các Trường Quốc tế song ngữ cho học sinh lên thực hành, thí nghiệm và thực hiện các dự án học tập
Ông Lò Văn Tấn – Phó ban kiểm soát DMG Group, Phó tổng giám đốc Đại Minh Farmstay tuyên bố ra mắt dự án Đại Minh Farmstay.
Toàn cảnh dự án Đại Minh Farmstay

Xem thêm video về Đại Minh Farmstay tại đây:

YouTube video player

Đại Minh Group cam kết sẽ không ngừng nâng cao tiềm lực, gia tăng giá trị để hoàn thành mục tiêu và chiến lược đã đề ra. Mong rằng trong chặng đường sắp tới Đại Minh Group tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ Quý nhà đầu tư và Quý đối tác, khách hàng.

Exit mobile version