Đếm ngược đón chờ buổi Lễ tri ân Nhà đầu tư đầy cảm xúc cùng Đại Minh Group

0
74

(Đại Minh Group) – Buổi Lễ tri ân Nhà đầu tư và công bố ra mắt Đại Minh Farmstay đang đếm ngược, sẵn sàng chào đón Quý nhà đầu tư trong buổi tiệc đặc biệt nhất năm của Đại Minh Group vào ngày 23/10/2022 tới đây tại Đại Minh Farmstay – Tản Lĩnh – Ba Vì – Hà Nội.

Cho tới thời điểm này, toàn bộ Ban Lãnh Đạo cùng toàn bộ cán bộ công nhân viên Đại Minh Group đang cố gắng nỗ lực trong công tác chuẩn bị, hoàn thiện tốt nhất từng khâu của sự kiện, để đem tới một buổi lễ Tri ân Nhà đầu tư và công bố ra mắt Đại Minh Farmstay thật sự trọn vẹn và ý nghĩa.

Để có được sự thành công như ngày hôm nay, đó là sự tin tưởng đồng hành và đóng góp không hề nhỏ của Quý nhà đầu tư. Sự kiện lần này được xem là món quà đặc biệt và lời cảm ơn trân trọng mà Tập đoàn Đại Minh gửi tới Quý nhà đầu tư đã tin tưởng và đồng hành cùng Đại Minh Group trên chặng đường vừa qua.

Cùng với đó sẽ diễn ra Lễ ra mắt Đại Minh Farmstay – Hệ thống du lịch và giáo dục trải nghiệm nông nghiệp. Đây được coi là một dấu ấn quan trọng của Đại Minh Group trong hành trình tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội. Và hiển nhiên không thể thiếu khoảnh khắc bùng nổ được mong đợi nhất – chương trình Rút thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng hấp dẫn

Sự kiện lần này hứa hẹn sẽ thật bùng nổ và ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng các Nhà đầu tư. Đại Minh Group kính mời và chào đón Quý nhà đầu tư tham gia sự kiện.

Rate this post