Điểm qua những lĩnh vực hoạt động tiêu biểu của Tập đoàn quốc tế Đại Minh

0
73
(Đại Minh Group)Là một tập đoàn kinh tế đa ngành, Đại Minh luôn sát cánh cùng mọi nhu cầu của khách hàng, khẳng định vị thế thương hiệu bằng cách nâng cao chất lượng sản phẩm vươn tầm thế giới, là biểu tượng niềm tin vững chắc trong mọi lĩnh vực, tiêu biểu với các lĩnh vực như: Bất động sản, Công nghệ, Nội thất đồ gỗ, Thương mại,…
Bất động sản nghỉ dưỡng
Đắm mình trong hàng loạt các tiện ích hiện đại và đẳng cấp tại các khu nghỉ dưỡng của Đại Minh, bạn sẽ có những trải nghiệm bất ngờ và ngập tràn cảm xúc. Là một miếng ghép đặc sắc và hoàn hảo của làng bất động sản nghỉ dưỡng chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn vô tận để thưởng thức và tận hưởng cuộc sống theo phong cách riêng.
Đại Minh kinh doanh và đầu tư các các loại hình đất nền như đất nền dự án, đất nền thổ cư, đất nền liền kề với tiềm năng tăng giá, lợi nhuận hấp dẫn và tính an toàn lâu dài, mang lại giá trị bền vững cho nhà đầu tư và các cổ đông.

Đồ gỗ nội thất

Là một đơn vị đi đầu trong việc sản xuất, kinh doanh và thiết kế các mặt hàng gỗ, Đại Minh không chỉ tạo ra những sản phẩm đồ gỗ cao cấp mà còn là đơn vị kiến tạo nên những không gian kiến trúc sang trọng và đẳng cấp. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng các tiêu chí khắt khe nhất, đồ gỗ của Đại Minh Group là đại diện cho đỉnh cao trong thiết kế và chất lượng của gỗ Việt.

Dịch vụ tài chính

Đại Minh phục vụ cho những vấn đề then chốt của từng cá nhân và doanh nghiệp trong việc quản lý tài sản và đầu tư như tư vấn cho cá nhân về các loại hình tài chính và kế hoạch tài chính cụ thể, thẩm định dòng tiền, công nợ, thuế, bảo hiểm và mục tiêu phát triển tài chính.
Là một tập đoàn kinh tế đa ngành, Đại Minh luôn sát cánh cùng mọi nhu cầu của khách hàng,

Thương mại

Công ty cổ phần yến sào Lạc Hồng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phát triển các dòng sản phẩm cao cấp về yến. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu yến sào Lạc Hồng đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường yến trong nước và xuất khẩu sản phẩm sang các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia.
————————————————–
𝐃𝐌𝐆 – 𝐍𝐈𝐄̂̀𝐌 𝐓𝐈𝐍 𝐕𝐔̛̃𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐀̆́𝐂 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐌𝐎̣𝐈 𝐋𝐈̃𝐍𝐇 𝐕𝐔̛̣𝐂
Hotline: 1900 6383 96
Inbox: info@daiminhgroup.com.vn
Rate this post