Trước giờ “G” khai trương chi nhánh FFL Holding tại TP Hồ Chí Minh

0
54

(Đại Minh Group) – Vào ngày 8/10/2022, FFL Holding sẽ cắt băng khai trương chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được coi là sự kiện trọng điểm, khẳng định tầm nhìn và bước đi vững chắc tại thị trường Tây Nam Bộ. Hy vọng rằng, trong không khí sôi động mừng ngày khai trương vào ngày 08/10/2022 sắp tới, FFL Holding sẽ được đón tiếp đông đảo các cổ đông, nhà đầu tư, các đối tác thân thiết của công ty đến chung vui chúc mừng.

Khai trương chi nhánh mới tại TP Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị bất ngờ

Nghi lễ khai trương hoành tráng và nhộn nhịp

Theo kế hoạch, buổi lễ khai trương ngày 08/10/2022 chắc chắn sẽ gây được tiếng vang lớn bởi không chỉ là lễ cắt băng khai trương bình thường. Mà cả đoạn đường Cộng Hòa sẽ trở nên nhộn nhịp hơn hẳn nhờ tiếng trống và những màn múa lân đẹp mắt.

Bên cạnh đó còn có những tiết mục hát vô cùng đặc sắc được thể hiện bởi những ca sĩ “giấu tên”, hứa hẹn sẽ đem đến một buổi lễ khai trương đáng mong đợi. Được mong chờ hơn cả, đó là những phần quà hấp dẫn đang đợi để trao tận tay tới từng Quý khách mời. 

FFL Holding – chi nhánh TP Hồ Chí Minh trân trọng kính mời Quý khách mời tham dự buổi lễ khai trương vào ngày 08/10/2022 tại số 99P, đường Cộng Hoà, phường 4 quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự có mặt của Quý vị là niềm vinh dự cho chúng tôi, góp phần đem lại thành công cho sự kiện.

Rate this post