FFL Holding hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên với dự án “Yến sào Lạc Hồng”

0
62

(Đại Minh Group)Thành lập vào năm 2018, sau gần 5 năm hình thành và phát triển, với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp đầu tư đa ngành, mới đây Công ty Cổ phần đầu tư FFL Holding đã bắt tay đầu tư vào dự án “Yến Lạc Hồng” thể hiện sự quan tâm tới lĩnh vực chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên.

Công ty Cổ phần đầu tư FFL Holding là doanh nghiệp hoạt động đa ngành với tiềm lực tài chính vững mạnh và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trải qua nhiều năm hoạt động công ty đã đạt nhiều thành tựu to lớn trong lĩnh vực đầu tư vào các ngành như Bất động sản, Tài chính, Thương mại dịch vụ, Giáo dục trải nghiệm…..

Tiêu chí đầu tư của FFL Holding lựa chọn là những doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh cốt lõi, có lợi thế kinh doanh ngành hoặc lợi thế kinh doanh về giá, thương hiệu,… đặc biệt là có độ minh bạch cao. Yến Lạc Hồng đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó, đồng thời việc đầu tư vào Yến Lạc Hồng cũng đánh một cột mốc khởi động chặng đường tăng giá trị doanh nghiệp hướng đến xã hội và cộng đồng của FFL Holding

FFL Holding bắt tay hợp tác với Yến Lạc Hồng

Sở hữu tiềm lực mạnh mẽ, Công ty Cổ phần Yến sào Lạc Hồng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng, khai thác, chế biến, sản xuất và phân phối các sản phẩm từ Yến, hiện nay công ty đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường đầy cạnh tranh này và được đông đảo khách hàng trong nước cũng như ngoài nước đón nhận. Trong năm nay, công ty đã liên tiếp mở nhiều showroom để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Nắm bắt được xu hướng phát triển kinh tế, xã hội khiến con người ngày càng chủ động chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, yêu cầu khắt khe về chất lượng, quan tâm hơn đến các sản phẩm từ thiên nhiên, đặc biệt là sau dịch COVID – 19; Đây chính là lúc FFL Holding nắm lấy cơ hội hướng tới sức khỏe cộng đồng, mang lại lợi ích trực tiếp cho người tiêu dùng trong tương lai. FFL Holding cam kết đầu tư và tham gia vào tái cấu trúc Công ty Cổ phần Yến sào Lạc Hồng với mục tiêu làm đa dạng hệ sinh thái, hướng đến phát triển các sản phẩm mang giá trị cho xã hội, cộng đồng nhiều hơnHy vọng rằng, đây sẽ là mốc son lịch sử của 2 doanh nghiệp, cùng nhau đồng hành tạo ra sức mạnh cộng hưởng để đạt được mục tiêu lớn hơn, mang đến nhiều giá trị cho xã hội, cho cộng đồng gắn với sứ mệnh “Mang sức khoẻ tới cho mọi nhà”.

Rate this post