FFL Holding ra mắt Ban lãnh đạo mới – hướng tới mục tiêu chiến lược phát triển bền vững năm 2023

0
79

(Đại Minh Group) – Sáng ngày 05/10/2022, tại Trụ sở chính văn phòng Công ty Cổ phần đầu tư FFL Holding đã trang trọng diễn ra buổi Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các Quản lý cấp cao trong công ty.

Theo bà Trần Thị Hồng Nga – Phó Tổng Giám Đốc, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, sự kiện này xuất phát từ yêu cầu mới của thực tiễn khi Công ty mới hình thành trong thời gian ngắn, mọi hoạt động vận hành chưa được quá trơn tru đồng bộ, và hơn hết là để phấn đấu hoàn thành những chiến lược, mục tiêu của công ty cũng như duy trì nhịp độ tăng trưởng bền vững trong bối cảnh có không ít những khó khăn, thách thức.

Đồng thời, để đáp ứng với những yêu cầu trong tình hình mới, đòi hỏi FFL Holding cần tiếp tục đổi mới, tăng cường sự chuyên nghiệp hoá các bộ phận chức năng, tất cả các phòng ban đoàn kết phối hợp nhịp nhàng để tạo nên quy trình làm việc chuẩn mực làm nền tảng củng cố cho sự phát triển không ngừng của Công ty

Tất cả nhằm mục tiêu phát triển bền vững, tiếp tới hoàn thiện cơ cấu, cấu trúc cho một hệ sinh thái chuyên nghiệp mà Ban lãnh đạo đang đinh hướng.

Chính vì vậy, ngày 05/10/2022, Ban lãnh đạo đã quyết định bổ nhiệm 3 Cán bộ Quản lý với những vai trò, trọng trách mới tại Công ty:

  1. Ông Nguyễn Mạnh Tưởng – Tổng Giám Đốc
  2. Ông Nguyễn Kim Cương – Phó tổng Giám Đốc
  3. Ông Nguyễn Hải Nam – Giám đốc khu vực

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện ông Nguyễn Mạnh Tưởng – Tổng Giám Đốc công ty, đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Công ty đã tin tưởng, tạo cơ hội và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để hoàn thành những kế hoạch, đóng góp một phần công sức cho sự phát triển của Công ty trên cương vị mới. Ông Tưởng chia sẻ “Việt Nam chính là một thị trường tiềm năng mới, đặc biệt là khi thị trường tài chính đang trỗi dậy mạnh mẽ sau thời gian dịch bệnh. Đây chính là một cơ hội mở ra cho các nhà đầu tư, một đế chế tài chính nổi dậy”

Ông Tưởng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty, sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận phòng ban để cùng xây dựng FFL Holding ngày càng phát triển.

Cuối buổi Lễ, để công nhận và động viên tinh thần nhân viên, Ban Lãnh Đạo đã trao thưởng nóng tháng 10 cho Giám đốc khu vực – Bà Phùng Thị Phương vì những đóng góp và cống hiến to lớn dành cho Công ty. Qua đó Ban Lãnh Đạo nhắn nhủ tới toàn bộ cán bộ nhân viên công ty hãy đoàn kết và cống hiến hết mình

Hy vọng trên cương vị mới và với trọng trách được giao phó, Ban lãnh đạo sẽ phát huy được khả năng, tiếp tục phấn đầu và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa Công ty Cổ phần đầu tư FFL Holding phát triển đúng như định hướng đề ra.

Rate this post