FFL Holding xây dựng điểm đến lý tưởng với Khu du lịch sinh thái Hàm Rồng, Quốc Oai, Hà Nội

0
69

(Đại Minh Group) – Với thế mạnh và kinh nghiệm đầu tư trên thị trường bất động sản. Mới đây FFL Holding tiếp tục đầu tư, xây dựng điểm đến lý tưởng với khu du lịch sinh thái Hàm Rồng, Quốc Oai, Hà Nội.

Thành lập vào năm 2018, ngay từ những bước chân đầu tiên, FFL Holding đã xác định chiến lược là đầu tư dài hạn, tập trung vào giá trị nội tại của doanh nghiệp, tạo ra giá trị thặng dư cho xã hội và đảm bảo an toàn cho các khoản đầu tư, hướng tới phát triển bền vững trong tương lai

Một trong những điểm mạnh của FFL Holding là kế thừa kinh nghiệm và bản lĩnh đầu tư, cùng sự trải nghiệm đa dạng trong vận hành, quản lý các loại hình doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau như đầu tư – tài chính, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, bất động sản, nông nghiệp, giáo dục…

Mới đây, FFL Holding đã đầu tư vào dự án khu du lịch sinh thái Hàm Rồng, để xây dựng điểm đến lý tưởng, nghỉ dưỡng, dã ngoại tại Quốc Oai, Hà Nội.


Theo đánh giá, Loại hình nghỉ dưỡng ven đô là một sản phẩm phù hợp với xu thế du lịch của người dân trong giai đoạn hiện tại, huyện Quốc Oai có nhiều lợi thế để phát triển du lịch, hội tụ cả 2 yếu tố “thiên thời, địa lợi”, hiếm có nơi nào quy tụ cả du lịch tâm linh, sinh thái và nghỉ dưỡng như ở Quốc OaiNắm bắt xu hướng và cơ hội, FFL Holding đã đẩy mạnh đầu tư vào Khu du lịch sinh thái Hàm Rồng. Nằm tại vị trí trung tâm xã Đồng Quang, huyện Quốc Oai, Hà Nội, Khu sinh thái nghỉ dưỡng Hàm Rồng là một trong những dự án trọng điểm của FFL Holding. Hiện tại, FFL Holding đã và đang gấp rút hoàn thiện dự án hàm rồng với hệ thống cơ sở hạ tầng như: Khu tâm linh, nhà thờ, nhà khách nghỉ, khu công viên hoa theo mùa, khu nghỉ dưỡng gia đình, bể bơi vô cực, khu chòi cảnh, khu nhà hàng, khu cắm trại và trải nghiệm, khu vui chơi trẻ em, khu biệt thự sân vườn…sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư, khách hàng trải nghiệm trong tương lai.


Việc đầu tư vào Khu du lịch sinh thái Hàm Rồng, Quốc Oai, Hà Nội là minh chứng rõ ràng cho việc “cống hiến cho xã hội, mang lại giá trị cho cộng đồng”. FFL Holding đang ngày một vững bước trên con đường mang đến một cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho khách hàng, đối tác, cổ đông và cho cả xã hội.

Rate this post