Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 2, 2022

ĐẠI MINH GROUP - CÔNG TY CP QUỐC TẾ

"Xuyên suốt chặng đường lịch sử phát triển của Doanh nghiệp từ năm 2014 tới nay, chúng tôi luôn sát cánh cùng mọi nhu cầu của khách hàng để hướng tới tham vọng sẽ đưa những sản phẩm thuần Việt chinh phục thế giới. Xuất phát từ những sản phẩm gỗ từ rừng trồng đạt chứng chỉ FSC chứng nhận về nguồn gốc, chất lượng, môi trường, giá và đóng góp xã hội, cho tới những sản phẩm yến mang thương hiệu “Yến sào Lạc Hồng”, và tới đây là 2 dự án bất động sản lớn mang lại tiếng vang và đánh dấu cho sự phát triển mới của Tập Đoàn Đại Minh trên thị trường Bất Động Sản là Khu du lịch nghỉ dưỡng Vien Nam Luxury City và Khu đô thị nghỉ dưỡng Golder Forest City."

CÁC THƯƠNG HIỆU

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Đại Minh Group cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tại Đại Minh Group, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Cán bộ quản lý tại Tập đoàn là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của Đại Minh Group: "Tín - Tâm - Trí - Tốc - Tinh - Nhân", thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng tư duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Tập đoàn.

Các cán bộ nhân viên Đại Minh Group luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của Đại Minh Group trên thị trường. Dưới sự dẫn dắt của Tập đoàn, con người Đại Minh Group luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên. Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Đại Minh Group đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Tập đoàn hôm nay.