Sôi động và hào hứng với chương trình TeamBuilding “Đoàn kết dẫn lối thành công” của Đại Minh Group

0
82

(Đại Minh Group) – Trong 2 ngày 8/10 – 9/10/2022 Công ty cổ phần Tập đoàn Quốc Tế Đại Minh đã tổ chức chương trình TeamBuilding cho cán bộ nhân viên tại Bản Cốc Garden Resort – Minh Quang, Ba Vì, Hà Nội. Với không khí tưng bừng cùng các hoạt động vui chơi sôi động đã giúp nhân viên công ty thêm phần đoàn kết, có tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc miệt mài đóng góp cho công ty.

Sau những ngày làm việc hết công sức, luôn nỗ lực không ngừng vì mục tiêu chung, cán bộ nhân viên của Tập đoàn Đại Minh Group đã được “xả stress” bằng chuyến “du lịch” ngắn ngày với chương trình TeamBuilding “Đoàn kết dẫn lối thành công”, tận hưởng không khí trong lành mát rượi tại Bản Cốc Resort.

Trong suốt hành trình, toàn bộ nhân viên được đưa đón tận nói, sau đó nghỉ dưỡng tại Resort đồng thời thưởng thức những món ăn địa phương đặc sản nơi đây. Lịch trình 2 ngày được lên kế hoạch hài hoà giữa các hoạt động để toàn bộ nhân viên cảm thấy thoải mái nhất với chuyến đi

Bầu không khí náo nhiệt – trò chơi TeamBuilding sôi động

Các trò chơi TeamBuilding tổ chức vào chiều ngày 8/10/2022 được thiết kế theo mục tiêu của Công ty là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong Teamwork nhưng vẫn phải ưu tiên “vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. Các trò chơi như: Chung lửa đam mê, Chung sức chung lòng, Dẫn lối thành công diễn ra hết sức sôi động. Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đều rất “sung”, đúng với tinh thần làm việc năng nổ của Đại Minh Group.

Chương trình đốt lửa trại – giao lưu văn nghệ đầy sôi động

Chương trình đốt lửa trại diễn ra vào buổi tối ngày 8/10/2022 khiến cho toàn thể nhân viên Đại Minh Group gần như bùng cháy. Với các trò chơi, tiết mục múa hát bên lửa trại, các thành viên tuy không cùng một bộ phận làm việc có cơ hội sát lại gần nhau hơn.

Đại Minh Farmstay – Điểm đến hấp dẫn ngày thứ 2

Điểm đến tiếp theo của chương trình TeamBuilding lần này chính là Đại Minh Farmstay – Bà Vì, Hà Nội. Toàn bộ nhân viên sẽ có trọn vẹn ngày thứ 2 trong lịch trình để tự do hoạt động cá nhân, tham quan, chụp ảnh lưu niệm, bơi lội ngay tại bể bơi farmstay… Ai nấy đều hết sức vui vẻ tận hưởng ngày nghỉ dưỡng này.

Teambuilding là hoạt động có nhiều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo Công ty cổ phần Tập đoàn quốc tế Đại Minh tới đời sống tinh thần của toàn thể Cán bộ nhân viên. Sau 2 ngày tham gia vào các hoạt động sôi nổi hào hứng, chương trình đã kết thúc và thành công rực rỡ, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên công ty. Mong rằng, sau chuyến đi này toàn bộ nhân viên công ty sẽ luôn phấn đấu hết mình trong công việc, gắn bó chặt chẽ để đưa Đại Minh Group phát triển lớn mạnh, vươn xa hơn nữa.

Rate this post